Bước tử hùng – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Bước tử hùng được sáng tác bởi Đinh Công Lý, Ca đoàn Sao Mai thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Bước tử hùng

Điệp khúc

Những bước chân, những bước chân các Thánh Tử Đạo Việt Nam (Ôi những bước chân, ôi những bước chân). Đã hiên ngang, đã hiên ngang ra giữa pháp trường (Ôi những bước chân, ôi những bước chân). Cho dù phải chết hy sinh vẫn mang thân chiến đấu đến cùng. Chiến đấu đến cùng luôn xông pha, luôn xông pha. Giọt máu anh hùng nay vẫn còn đó vẫn in sâu, vẫn in sâu trong tâm hồn dân Việt. Mọi nhà hằng noi theo tấm hy sinh của anh hùng Việt Nam.

Những bước chân, những bước chân các Thánh Tử Đạo Việt Nam (Ôi những bước chân, ôi những bước chân). Đã hiên ngang, đã hiên ngang ra giữa pháp trường. (Ôi những bước chân, ôi những bước chân). Chiến đấu đến cùng. (Luôn xông pha, luôn xông pha). Giọt máu anh hùng nay vẫn còn. Giọt máu anh hùng nay vẫn còn đó vẫn in sâu, vẫn in sâu trong tâm hồn Việt Nam mọi nhà noi theo tấm hy sinh anh hùng Việt Nam.

đó. Nay vẫn còn đó vẫn in sâu, vẫn in sâu dân Việt mọi nhà vẫn hằng noi theo hy sinh anh hùng Việt nam.

Phân khúc

1/ Mang bao công chiến thắng cho nước Nam được sống vinh tồn. Gian nan trong nguy khốn thế các Ngài vẫn quyết lòng son. Ra đi trong trí kiên cường quyết sống luôn giữ lập truường. Cho muôn dân nối bước đường một tình thương sáng ngời.

2/ Nay hoa sương nở thắm muôn sắc hương đượm nét ân tình. Mong cơn mưa ơn thánh hay tưới gọi mầm sống bình an. Cây yêu thương nở sáng ngời nếu đức tin của muôn người. Như cây xah lá tốt được người trồng trong đất lành.

3/ Ai ra đi gieo giống cho lúa thơm trổ bông trên đồng? Bao công lao các Thánh đã quên mình vì chính lòng dân. Lúa chín khô héo trên đồng vẫn thiếu bao lớp thợ gặt. Chung tay nhau hái sau chục hoặc một trăm lúa vàng.

Bước tử hùng pdf sheet nhạc

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 1
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 1 | Tải PDF
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 2
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 2 | Tải PDF
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 3
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Bước tử hùng trang 3 | Tải PDF
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy