Bài Ca Linh Mục – pdf, mp3 và lời bài hát

Ca khúc Bài Ca Linh Mục được sáng tác bởi Linh mục Ân Đức dựa trên ý: Duy Tân và được thể hiện bởi Ngọc HòaĐức Giao cùng Phong Thuận. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Bài Ca Linh Mục kèm MP3, PDF và lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cây Lộc vừng trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà

Lyrics lời bài hát Bài Ca Linh Mục

Phân khúc

  1. Chúa muốn dùng con là Linh của Chúa, Chúa muốn chọn con Chúa muốn dùng con làm khí cụ của Chúa. Làm sức sống vô hiên (Hm) làm chứng ta trung kiên. (Hm) Làm tấm bánh thơm ngon được bẻ ra hiến trao muôn người.
  2. Chúa muốn dùng con là Linh mục của Chúa Chúa muốn chọn con Chúa muốn dùng con thực thi công trình Chúa bằng bí tích linh thiêng (Hm) bằng hiến tế hy sinh (Hm) Bằng giáo huấn trao ban Lời chân lý đến cho muôn người.
  3. Chúa muốn dùng con là Linh mục của Chúa Chúa muốn chọn con Chúa muốn hiênj thân trong thân phận của con Để cứu vớt sinh linh (Hm) Để hướng tới vô biên (Hm) Để tiếp nối yêu thương bằng con tim mở ra vô cùng.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng cây xương rồng Rhipsalideae

Điệp khúc

Lạy Chúa Giêsu linh mục tối cao. Linh mục đời đời. Linh mục duy nhất. Chúa đã hiến tế trên bàn thờ Thấp giá Chúa đấng trung gian giữa trời với đất. Để tôn thờ Cha. Để cứu độ trần gian.

(Ôi linh mục đời đời, ôi linh mục duy nhất Chúa đã hiến tế trên Thập tự Chúa đấng trung gian trời với đất, để tôn thờ Cha cứu độ trần gian.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách trồng và chăm sóc cây xương rồng trong nhà

Bài Ca Linh Mục pdf

Pdf sheet nhạc bài hát Bài Ca Linh Mục | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Cách để trồng cây Bonsai trong nhà

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề