Bài Ca Linh Mục – Nguyên Lễ – pdf, mp3 và lời bài hát

Bài Ca Linh Mục – được sáng tác bởi Linh mục Nguyên Lễ và được thể hiện bởi Diệu Hiền. Nghethanhca.com xin giới thiệu ca khúc Bài Ca Linh Mục – Nguyên Lễ kèm MP3, PDF và lyrics lời bài hát.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Trụ trồng phong lan bằng betong giải pháp giữ ẩm cho phong lan vào mùa nắng

Lyrics lời bài hát Bài Ca Linh Mục – Nguyên Lễ

Phân khúc

  1. Một đời hiến thân cho tha nhân, dù ngàn khó khăn không than van, người linh mục hằng vui sống bình an. Từng ngày bước theo chân Giê-su, chẳng màng thế gian bao xa hoa, mong truyền loan Danh Chúa khắp gần xa.
  2. Người là đuốc thiêng soi đêm đen, Người là muối men cho nhân gian, bàn tay Người hằng ban phúc bình an. Người là lễ dâng luôn trinh nguyên, từng ngày kéo muôn muôn ơn thiêng, cho trần gian luôn sáng mãi niềm tin.
  3. Người về khắp nơi gieo tin vui, nhờ Người thế gian thêm xinh tươi, nguyện cho Người hồng ân Chúa chẳng vơi, trọn đời hiến dâng trong an vui, dù đời lắm phen bao đơn côi, luôn bền tâm theo Chúa mãi chẳng ngơi.

Nội dung có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách để làm cây Mẫu Đơn đỏ sai hoa, hoa to và nở theo ý muốn

Điệp khúc

Xin dâng bài ca về người linh mục, mon cho Người luôn nhiệt thành tín trung, dù sóng gió bão bùng, dù khốn khó lao lung, Người vẫn một lòng kiên trung, loan báo Tin Mừng, theo Chúa đến cùng.

Bài Ca Linh Mục – Nguyên Lễ pdf

Pdf sheet nhạc bài hát Bài Ca Linh Mục – Nguyên Lễ | Tải pdf

Nội dung có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi trồng cây Linh Sam

5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại


Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề