Ánh sáng Belem – PDF, mp3, lyrics lời bài hát

Ánh sáng Belem được sáng tác bởi Lm. Thái Nguyên, Ca đoàn Sao Mai thể hiện. Nghe ca khúc, tải PDF, mp3, lyrics – lời bài hát.

Menu điều hướng nội dung

Nghe nhạc và tải Mp3

Lyrics – lời bài hát ca khúc Ánh sáng Belem

Solo

1/ Đêm về lạnh căm giữa trời u tối. Xa xa ánh sao buông lơi về phía chân trời. Cuộc đời nhân thế đang chìm sâu lắng trong tiếng thở than. Bóng đêm hy vọng như đã tan mất từ lâu còn đâu. Có ai nào ngờ, tình Chúa vô bờ. Ngài luôn vẫn nhớ, nhớ lời giao ước thuở xưa.

Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Có ai nào ngờ, tình Chúa vô bờ nhớ lời giao ước thưở xưa.

2/ Cõi đời quạnh hiu phận người tăm tối. Sống kiếp đau thương tha hương không bến không bờ. Mơ một trời vui cõi đời êm ấm hết kiếp nổi trôi. Giấc mơ con người hôm nao nay đã trở nên đẹp tươi. Chúa xuống làm người, ở giữa thế trần Vì lòng từ nhân cứu đời thoát ánh diệt vong.

Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Uh… Chúa xuống làm người, ở giữa thế trần cứu đời thoát ách diệt vong.

ĐK

Đêm đông giữa trời lạnh lùng u tối. Chúa đến sinh ra trong cảnh cơ hàn. Làm người một nơi hoang vắng cô liêu. Có chi đâu nhiều, vài cọng rơm khô ấm thân giữa đàn lừa chiên. Belem bỗng vang vọng trong tiếng hát. Reo rắt đong đưa trong gió mây ngàn. Vinh danh Thiên Chúa, vinh danh Thiên Chúa trên trời cao. An bình, an bình cho người là người Chúa thương.

Đêm đông giữa trời u tối. Chúa đến sinh ra cơ hàn. Làm người một nơi cô liêu. Có chi nhiều, ấm thân giữa đám lừa chiên (chiên lừa) Belem vang vang vang bỗng vang vọng trong tiếng hats tiếng reo rắt đong đưa đong đưa trong gió mây ngàn. Vinh danh Thiên Chúa, vinh danh Thiên Chúa trên trời An bình an bình cho người là người Chúa thương.

Trong âm vang muôn tiếng ca Thiên thần vang hát. Trong không gian tiếng gió mang cung nhạc hòa chan. Loài người ơi, sông núi hỡi, có hay chăng hôm nay Chúa viếng thăm thế trần lầm than. Từ đây mãi mãi, bóng đêm sự chết không còn. Ánh sáng đến, ngự trị trong ta. Niềm vui cứu rỗi đã đến cho nhaan loại Al – le – lu – ia.

Để kết

AL – LE – LU – IA.

Ánh sáng Belem PDF

Bản pdf sheet nhạc ca khúc Ánh sáng Belem
Bản pdf sheet nhạc ca khúc Ánh sáng Belem | Tải PDF đầy đủ
5/5 - (1 bình chọn Bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT             

Bài viết liên quan cùng thể loại

Trả lời

Các nội dung khác cùng chủ đề

Các bài viết về Cây Cảnh - Làm vườnHướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Hướng dẫn cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết

Cách để cây hoa giấy ra hoa vào dịp tết Nguyên Đán là cách can thiệp vào quá trình sinh […]

Chiết cành hoa giấy